การเดินทาง

เอกสารการเดินทาง

หนังสือสนับสนุนสำหรับการยื่นขอวีซ่า

จดหมายเชิญเข้าร่วมประชุมประจำปี MDRT ปี 2024 ส่วนตัวเพื่อใช้เป็นเอกสารประกอบการยื่นขอวีซ่าของคุณ คุณต้องเป็นสมาชิก MDRT ปี 2024 จึงจะสามารถเข้าถึงจดหมายฉบับนี้ได้

ชาวต่างชาติส่วนใหญ่จำเป็นต้องมีวีซ่าผู้พำนักชั่วคราว (TRV) หรือการอนุมัติการเดินทางทางอิเล็กทรอนิกส์ (eTA) เพื่อเดินทางไปแคนาดาเอกสารการเดินทางที่คุณต้องใช้ในการเดินทางไปแคนาดา

หากเป็นไปได้ ขอแนะนำอย่างยิ่งให้เริ่มกระบวนการสมัครวีซ่าหรือ eTA โดยเร็วที่สุด ระยะเวลาดำเนินการสมัครจะแตกต่างกันไปและอาจใช้เวลานานกว่าหกเดือน

ข้อมูลการยื่นขอวีซ่า

หากคุณต้องการวีซ่า ให้สมัครทางออนไลน์ผ่าน

เวลาดำเนินการขอวีซ่า

สถานะการสมัครวีซ่าของคุณ

ไบโอเมตริกซ์

หากคุณจำเป็นต้องกรอกไบโอเมตริกซ์ คุณจะได้รับจดหมายแจ้งให้ไปทำไบโอเมตริคส์ (BIL) กำหนดเวลาการนัดหมายของคุณทันทีที่คุณได้รับ BIL คุณต้องกรอกไบโอเมตริกซ์ก่อนที่ IRCC จะสามารถเริ่มประมวลผลใบสมัครของคุณได้

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมว่าคุณต้องการข้อมูลไบโอเมตริกซ์หรือไม่ โปรดดู

การอนุมัติการเดินทางทางอิเล็กทรอนิกส์ (eTA)

ชาวต่างชาติที่ได้รับการยกเว้นซึ่งบินหรือต่อเครื่องผ่านแคนาดาจะต้องได้รับอนุมัติการเดินทางทางอิเล็กทรอนิกส์ (eTA) ข้อยกเว้นรวมถึงพลเมืองสหรัฐอเมริกาและผู้เดินทางที่มีวีซ่าที่ถูกต้อง ข้อกำหนดในการเดินทางเข้าประเทศด้วยวิธีอื่น (ทางบก, ทะเล) ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ อย่ารอช้า — สมัครตอนนี้เพื่อรับการอนุมัติการเดินทางแบบอิเล็กทรอนิกส์ (eTA) หากจำเป็นสำหรับคุณ

ว่าคุณต้องการ eTA หรือไม่

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ eTA

วิธีการสมัคร eTA

สถานะการสมัคร eTA ของคุณ

คุณไม่จำเป็นต้องใช้ eTA หากคุณเป็นพลเมืองแคนาดา หรือผู้อยู่อาศัยถาวรของแคนาดา หรือหากคุณเป็นพลเมืองของสหรัฐอเมริกา พลเมืองของสหรัฐอเมริกาได้รับการยกเว้นจากข้อกำหนด eTA และเช่น หนังสือเดินทางของสหรัฐอเมริกาหรือบัตร NEXUS ที่ยังไม่หมดอายุ

การเดินทางทางอากาศ

หากคุณเดินทางมาโดยเครื่องบิน สนามบินนานาชาติแวนคูเวอร์ (YVR) จะเป็นสนามบินหลักที่ให้บริการในพื้นที่แวนคูเวอร์ YVR ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 25 นาที ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสนามบินที่ดีที่สุดในอเมริกาเหนืออย่างต่อเนื่อง มีเที่ยวบินระหว่างประเทศทั้งขาเข้าและขาออกจาก YVR มากกว่าสิบสองเที่ยวบินทุกวัน

บริการรถรับส่งสนามบิน:

คุณมีทางเลือกมากมายในการเดินทางจากสนามบินนานาชาติแวนคูเวอร์ (YVR) ไปยังตัวเมืองแวนคูเวอร์ คุณสามารถเช่ารถ เช่ารถลีมูซีน เรียกแท็กซี่ ใช้บริการแอปเรียกรถ หรือการขนส่งสาธารณะก็ได้ ดู ""สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม 

การประหยัดการเดินทางทางอากาศ

วันเดินทางที่ถูกต้องสำหรับการประชุมประจำปี MDRT ปี 2024 ที่เมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา ในวันที่ 6–15 มิถุนายน 2024

สายการบินทางการของ MDRT คือ United Airlines United มอบส่วนลดการประชุมพิเศษให้ผู้เข้าร่วมประชุมเมื่อเดินทางไปแวนคูเวอร์ จองล่วงหน้าเพื่อจองเที่ยวบินที่ดีที่สุดและค่าโดยสารที่ถูกที่สุด!

United มอบส่วนลดตั้งแต่ 5% ถึง 10% จากค่าโดยสารที่ใช้ได้เมื่อผู้โดยสารบินไปทำกิจกรรมที่มีสิทธิ์ ส่วนลดใช้กับ United หรือเที่ยวบินที่ดำเนินการโดย United-branded United Express และเที่ยวบินที่ดำเนินการและทำการตลาดร่วมกับ United ที่มีสิทธิ์ ข้อจำกัดที่บังคับใช้และกฎค่าโดยสาร

สามารถจองและจองตั๋วได้ทาง ป้อนรหัสข้อเสนอ ZNZ9164802 หรือโทรติดต่อ United Reservations Meetings Desk ที่ +1 (800) 426-1122 และแจ้งรหัสข้อเสนอ United ยกเว้นค่าธรรมเนียมการจองสำหรับการจองการประชุม

Register Now