โรงแรมและสถานที่

โรงแรมที่พักทางการต่างๆ ของ MDRT

ผสมผสานความหรูหราและความสะดวกสบายเพื่อยกระดับประสบการณ์การประชุมของคุณ การเข้าพักที่โรงแรมอย่างเป็นทางการของ MDRT จะทำให้คุณอยู่ในบริเวณศูนย์กลางของกิจกรรม เซสชันบรรยาย งานอีเว้นท์และผู้คน เพิ่มโอกาสในการพบปะและมีส่วนร่วมกับเพื่อนผู้เข้าร่วมประชุมในช่วงอาหารเช้าหรือในช่วงท้ายของวันแห่งความสุข ทั้งหมดตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Music City Center ในตัวเมืองแนชวิลล์

แนชวิลล์เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมและความต้องการห้องพักนั้นสูงมาก  ดังนั้น ห้องพักที่ว่างและอัตราค่าห้องพักพิเศษของ MDRT ที่โรงแรมทางการ MDRT จึงมีจำนวนจำกัดมาก   โปรดทราบว่าเมื่อการลงทะเบียนสำหรับการประชุมประจำปีของคุณเสร็จสิ้นแล้ว คุณจะถูกนำไปยังส่วนห้องพักของเว็บไซต์การลงทะเบียน    หากการค้นหาโรงแรมทางการ MDRT ของคุณแสดงว่าไม่มีห้องพักว่างสำหรับวันที่คุณต้องการจอง เราขอแนะนำให้ใช้ระบบ aRes Housing  ระบบ aRes Housing เป็นผู้ให้บริการวางแผนการเดินทาง (บุคคลที่สาม) ที่ได้รับอนุมัติจาก MDRT และ Maritz ลิงก์ดังกล่าวจะพบได้ในส่วนห้องพักของเว็บไซต์การลงทะเบียน  สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าระบบ aRes Housing อาจแสดงห้องพักที่ว่างในโรงแรมทางการ MDRT แต่ไม่ใช่ในอัตราค่าห้องพักพิเศษ MDRT

กำหนดเวลาในการจองห้องพักที่โรงแรมทางการของ MDRT คือวันที่ 25 พฤษภาคม 2023 เว้นแต่ว่าห้องพักที่กันเอาไว้จะขายหมดเร็ว

โรงแรม Omni Nashville
(โรงแรมสำนักงานใหญ่)

250 5th Avenue South
Nashville, Tennessee 37203 USA

ราคาสำหรับ MDRT: 264 USD เตียงเดี่ยว/เตียงคู่ มาตรฐาน

ผู้เข้าร่วมการประชุม MDRT ที่จองภายในบล็อก MDRT จะได้รับ:

  • ฟรีอินเทอร์เน็ตในห้องพักของคุณ
  • สามารถเข้าใช้บริการศูนย์ฟิตเนสได้ฟรี
  • บริการโทรฟรีในพื้นที่และโทรศัพท์ฟรี 800 ครั้งจากห้องพัก

โรงแรมเต็ม

โรงแรม JW Marriott Nashville
(โรงแรมสำนักงานใหญ่)

201 8th Avenue South
Nashville, Tennessee 37203 USA

ราคาสำหรับ MDRT: 299 USD เตียงเดี่ยว/เตียงคู่ มาตรฐาน

ผู้เข้าร่วมการประชุม MDRT ที่จองภายในบล็อก MDRT จะได้รับ:

  • ฟรีอินเทอร์เน็ตในห้องพักของคุณ
  • บริการโทรฟรีในพื้นที่และโทรศัพท์ฟรี 800 ครั้งจากห้องพัก

โรงแรมเต็ม

โรงแรม Drury Plaza Hotel Nashville Downtown

300 Korean Veterans Blvd
Nashville, TN 37201

ราคาสำหรับ MDRT: 309 USD เตียงเดี่ยว/เตียงคู่ มาตรฐาน

ผู้เข้าร่วมการประชุม MDRT ที่จองภายในห้องพักที่กันไว้สำหรับ MDRT จะได้รับ:

  • ฟรี อาหารเช้า
  • ฟรี เครื่องดื่มและของว่างช่วงเย็น
  • ฟรี Wi-Fi ทั่วบริเวณโรงแรม

โรงแรม Renaissance Nashville

611 Commerce Street
Nashville, Tennessee 37203 USA

ราคาสำหรับ MDRT: 269 USD เตียงเดี่ยว/เตียงคู่ มาตรฐาน

ผู้เข้าร่วมการประชุม MDRT ที่จองภายในบล็อก MDRT จะได้รับ:

  • ฟรีอินเทอร์เน็ตในห้องพักของคุณ
  • สามารถเข้าใช้บริการศูนย์ฟิตเนสได้ฟรี

โปรดทราบว่า Maritz เป็นผู้ให้บริการที่พักอาศัยอย่างเป็นทางการเท่านั้นสำหรับการประชุมประจำปี MDRT ปี 2023 การชักชวนที่ไม่เหมาะสมของการจองโรงแรมจากบริษัทใดๆ นอกเหนือจาก Maritz จะไม่ได้รับการอนุมัติโดย MDRT การจองที่เสนอโดยองค์กรที่ไม่เกี่ยวข้องอาจมีราคาที่ต่ำกว่า อย่างไรก็ตาม การจองเหล่านั้นอาจไม่ชอบด้วยกฎหมาย อาจมีการยกเลิกโดยไม่มีเหตุผล หรือเปลี่ยนบทลงโทษ หรือไม่สามารถขอคืนเงินได้ทั้งหมด โปรดระวังการชักชวนที่ไม่ได้รับอนุญาตและรายงานปัญหาหรือข้อสงสัยใดๆ ต่อ MDRT

Maritz เป็นผู้จัดการคำขอที่พักอาศัยทั้งหมดตามลำดับก่อนหลัง สมาชิกจะต้องลงทะเบียนสำหรับการประชุมเพื่อสามารถสำรองห้องพักของโรงแรมได้ ต้องมีบัตรเครดิตที่ใช้ได้จนถึงกรกฎาคม 2023 เพื่อยืนยันการสำรองห้องพักของคุณ รับชำระด้วยบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรส วีซ่า มาสเตอร์การ์ด และดิสโคฟเวอร์ Maritz จะส่งอีเมลยืนยันการประชุมและการลงทะเบียนโรงแรมของคุณเมื่อคุณเสร็จสิ้นการลงทะเบียนและการจองโรงแรม (ถ้ามี) ออนไลน์ ไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะมีที่นั่ง สมาชิกสามารถจองได้หนึ่งห้อง

เก็บสำเนาการลงทะเบียนและเอกสารยืนยันที่พักไว้เพื่อเป็นหลักฐาน ในกรณีที่คุณร้องขอวันที่เดินทางมาถึง/เดินทางกลับ ทั้งก่อนหรือหลังวันประชุมประจำปีจริง Maritz จะต้องตรวจสอบห้องว่าง ซึ่งอาจทำให้การยืนยันล่าช้าถึงห้าวันทำการ โปรดทราบว่าไม่รับประกันวันที่เพิ่มขึ้นและขึ้นอยู่กับว่ามีห้องว่างหรือไม่

ตารางการเปลี่ยนแปลงและการยกเลิกโรงแรม  

โปรดตรวจสอบอีเมลการลงทะเบียนและการยืนยันโรงแรมเพื่อดูตารางการเปลี่ยนแปลงและการยกเลิกโรงแรมสําหรับโรงแรมที่คุณระบุ

หากมีคําถามใด ๆ เกี่ยวกับการจัดการโรงแรมสามารถส่งอีเมลไปที่

สถานที่จัดงานหลัก

สถานที่หลักของการประชุมประจำปี MDRT ปี 2023 จะเป็น Music City Center (MCC) ที่ตั้งอยู่ในเมืองแนชวิลล์ นอกจากนี้ยังมีการประชุมและกิจกรรมต่างๆ ทั้งที่ Omni Nashville Hotel และ JW Marriott Nashville โรงแรมทางการของ MDRT ทั้งหมดตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จาก MCC

ดูสำหรับความใกล้ไกลของ MCC และโรงแรมทางการของ MDRT

สำรวจเมืองแนชวิลล์

เมืองแนชวิลล์ เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาตามจังหวะเพลงทุกประเภท เป็นดินแดนมหัศจรรย์ทางด้านดนตรีที่มีการต้อนรับแบบชาวใต้ อาหารที่น่าทึ่ง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่หลากหลายไม่รู้จบ   โปรดตรวจสอบข้อเสนอส่วนลดในส่วน "ข้อเสนอพิเศษ"

การเดินทางทางอากาศ

สนามบินนานาชาติแนชวิลล์ (BNA) ตั้งอยู่ที่ One Terminal Drive ในแนชวิลล์ และอยู่ห่างจากตัวเมืองแนชวิลล์ไปทางตะวันออก 8 ไมล์

เยี่ยมชม สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับสนามบิน แผนที่ของการตลาดบริการ ร้านค้าปลีก เวทีดนตรีสด สถานที่รับประทานอาหาร และการขนส่งภาคพื้นดินที่สนามบิน

การประหยัดการเดินทางทางอากาศ

วันที่เดินทางที่ถูกต้องสำหรับการประชุมประจำปี MDRT 2023 ในเมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา คือวันที่ 22 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม 2023

สายการบินทางการของ MDRT คือ United Airlines United มอบส่วนลดการประชุมพิเศษให้ผู้เข้าร่วมประชุมเมื่อเดินทางไปแนชวิลล์ จองล่วงหน้าเพื่อจองเที่ยวบินที่ดีที่สุดและค่าโดยสารที่ถูกที่สุด!

United มอบส่วนลดตั้งแต่ 2% ถึง 10% จากค่าโดยสารที่ใช้ได้เมื่อผู้โดยสารบินไปทำกิจกรรมที่มีสิทธิ์ ส่วนลดใช้กับ United หรือเที่ยวบินที่ดำเนินการโดย United-branded United Express และเที่ยวบินที่ดำเนินการและทำการตลาดร่วมกับ United ที่มีสิทธิ์ ข้อจำกัดที่บังคับใช้และกฎค่าโดยสาร

สามารถจองและจองตั๋วได้ทาง ป้อนรหัสข้อเสนอ ZMPQ579434 หรือโทรติดต่อ United Reservations Meetings Desk ที่ +1 (800) 4261122 และแจ้งรหัสข้อเสนอ United ยกเว้นค่าธรรมเนียมการจองสำหรับการจองการประชุม

Register Now