โรงแรมและสถานที่

โรงแรมที่พักทางการต่างๆ ของ MDRT

ผสมผสานความหรูหราและความสะดวกสบายเพื่อยกระดับประสบการณ์การประชุมของคุณ การเข้าพักที่โรงแรมอย่างเป็นทางการของ MDRT จะทำให้คุณอยู่ในบริเวณศูนย์กลางของกิจกรรม เซสชันบรรยาย งานอีเว้นท์และผู้คน เพิ่มโอกาสในการพบปะและมีส่วนร่วมกับเพื่อนผู้เข้าร่วมประชุมในช่วงอาหารเช้าหรือในช่วงท้ายของวันแห่งความสุข ทั้งหมดตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Music City Center ในตัวเมืองแนชวิลล์

ที่พักทางการและการลงทะเบียนสำหรับการประชุมประจำปี MDRT ปี 2023 จะเปิดขึ้นในวันที่ 21 มีนาคม 2023 แนชวิลล์เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมและห้องพักโรงแรมเป็นระดับพรีเมี่ยม ขอแนะนำให้คุณจองล่วงหน้าและทำการจองที่พักของคุณในขณะที่คุณลงทะเบียนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับอัตราค่าห้องพักในราคาพิเศษ คำขอของโรงแรมจะได้รับการจัดการตามลำดับก่อนหลัง โดยขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการในขณะที่ทำการจองและจะไม่มีการรับประกันใดๆ

โรงแรม Omni Nashville
(co-headquarters hotel) 

250 5th Avenue South
Nashville, Tennessee 37203 USA

ราคาสำหรับ MDRT: 264 USD เตียงเดี่ยว/เตียงคู่ มาตรฐาน

ผู้เข้าร่วมการประชุม MDRT ที่จองภายในบล็อก MDRT จะได้รับ:

  • ฟรีอินเทอร์เน็ตในห้องพักของคุณ
  • สามารถเข้าใช้บริการศูนย์ฟิตเนสได้ฟรี
  • บริการโทรฟรีในพื้นที่และโทรศัพท์ฟรี 800 ครั้งจากห้องพัก

โรงแรม JW Marriott Nashville
(co-headquarters hotel) 

201 8th Avenue South
Nashville, Tennessee 37203 USA

ราคาสำหรับ MDRT: 299 USD เตียงเดี่ยว/เตียงคู่ มาตรฐาน

ผู้เข้าร่วมการประชุม MDRT ที่จองภายในบล็อก MDRT จะได้รับ:

  • ฟรีอินเทอร์เน็ตในห้องพักของคุณ
  • บริการโทรฟรีในพื้นที่และโทรศัพท์ฟรี 800 ครั้งจากห้องพัก

โรงแรม Renaissance Nashville

611 Commerce Street
Nashville, Tennessee 37203 USA

ราคาสำหรับ MDRT: 269 USD เตียงเดี่ยว/เตียงคู่ มาตรฐาน

ผู้เข้าร่วมการประชุม MDRT ที่จองภายในบล็อก MDRT จะได้รับ:

  • ฟรีอินเทอร์เน็ตในห้องพักของคุณ
  • สามารถเข้าใช้บริการศูนย์ฟิตเนสได้ฟรี

โปรดทราบว่า Maritz เป็นผู้ให้บริการที่พักอาศัยอย่างเป็นทางการเท่านั้นสำหรับการประชุมประจำปี MDRT ปี 2023 การชักชวนที่ไม่เหมาะสมของการจองโรงแรมจากบริษัทใดๆ นอกเหนือจาก Maritz จะไม่ได้รับการอนุมัติโดย MDRT การจองที่เสนอโดยองค์กรที่ไม่เกี่ยวข้องอาจมีราคาที่ต่ำกว่า อย่างไรก็ตาม การจองเหล่านั้นอาจไม่ชอบด้วยกฎหมาย อาจมีการยกเลิกโดยไม่มีเหตุผล หรือเปลี่ยนบทลงโทษ หรือไม่สามารถขอคืนเงินได้ทั้งหมด โปรดระวังการชักชวนที่ไม่ได้รับอนุญาตและรายงานปัญหาหรือข้อสงสัยใดๆ ต่อ MDRT

Maritz เป็นผู้จัดการคำขอที่พักอาศัยทั้งหมดตามลำดับก่อนหลัง สมาชิกจะต้องลงทะเบียนสำหรับการประชุมเพื่อสามารถสำรองห้องพักของโรงแรมได้ ต้องมีบัตรเครดิตที่ใช้ได้จนถึงกรกฎาคม 2023 เพื่อยืนยันการสำรองห้องพักของคุณ รับชำระด้วยบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรส วีซ่า มาสเตอร์การ์ด และดิสโคฟเวอร์ Maritz จะส่งอีเมลยืนยันการประชุมและการลงทะเบียนโรงแรมของคุณเมื่อคุณเสร็จสิ้นการลงทะเบียนและการจองโรงแรม (ถ้ามี) ออนไลน์ ไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะมีที่นั่ง สมาชิกสามารถจองได้หนึ่งห้อง

สถานที่จัดงานหลัก

สถานที่หลักของการประชุมประจำปี MDRT ปี 2023 จะเป็น Music City Center (MCC) ที่ตั้งอยู่ในเมืองแนชวิลล์ นอกจากนี้ยังมีการประชุมและกิจกรรมต่างๆ ทั้งที่ Omni Nashville Hotel และ JW Marriott Nashville โรงแรมทางการของ MDRT ทั้งหมดตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จาก MCC

ดูสำหรับความใกล้ไกลของ MCC และโรงแรมทางการของ MDRT

สำรวจเมืองแนชวิลล์

เมืองแนชวิลล์ เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาตามจังหวะเพลงทุกประเภท เป็นดินแดนมหัศจรรย์ทางด้านดนตรีที่มีการต้อนรับแบบชาวใต้ อาหารที่น่าทึ่ง และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่หลากหลายไม่รู้จบ   ค้นพบและสัมผัสด้วยตัวเองกับสิ่งที่ทำให้แนชวิลล์ไม่เหมือนใคร!

การเดินทางทางอากาศ

สนามบินนานาชาติแนชวิลล์ (BNA) ตั้งอยู่ที่ One Terminal Drive ในแนชวิลล์ และอยู่ห่างจากตัวเมืองแนชวิลล์ไปทางตะวันออก 8 ไมล์

เยี่ยมชม สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับสนามบิน แผนที่ของการตลาดบริการ ร้านค้าปลีก เวทีดนตรีสด สถานที่รับประทานอาหาร และการขนส่งภาคพื้นดินที่สนามบิน

การประหยัดการเดินทางทางอากาศ

วันที่เดินทางที่ถูกต้องสำหรับการประชุมประจำปี MDRT 2023 ในเมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา คือวันที่ 22 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม 2023

สายการบินทางการของ MDRT คือ United Airlines United มอบส่วนลดการประชุมพิเศษให้ผู้เข้าร่วมประชุมเมื่อเดินทางไปแนชวิลล์ จองล่วงหน้าเพื่อจองเที่ยวบินที่ดีที่สุดและค่าโดยสารที่ถูกที่สุด!

United มอบส่วนลดตั้งแต่ 2% ถึง 10% จากค่าโดยสารที่ใช้ได้เมื่อผู้โดยสารบินไปทำกิจกรรมที่มีสิทธิ์ ส่วนลดใช้กับ United หรือเที่ยวบินที่ดำเนินการโดย United-branded United Express และเที่ยวบินที่ดำเนินการและทำการตลาดร่วมกับ United ที่มีสิทธิ์ ข้อจำกัดที่บังคับใช้และกฎค่าโดยสาร

สามารถจองและจองตั๋วได้ทาง ป้อนรหัสข้อเสนอ ZMPQ579434 หรือโทรติดต่อ United Reservations Meetings Desk ที่ +1 (800) 4261122 และแจ้งรหัสข้อเสนอ United ยกเว้นค่าธรรมเนียมการจองสำหรับการจองการประชุม

Register Now