กลุ่ม

ข้อมูลบริษัทและกลุ่มทัวร์

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณสู่การประชุมประจำปี MDRT ปี 2023 แนชวิลล์ เทนเนสซี สหรัฐอเมริกา หากคุณกำลังเดินทางไปที่การประชุมประจำปี MDRT ในฐานะบริษัทหรือกลุ่มทัวร์ จะมีการให้ข้อมูลต่อไปนี้เพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การประชุมประจำปี MDRT ของคุณมีความหมาย สนุกสนาน และปราศจากความเครียด

การลงทะเบียนการประชุมประจำปี MDRT

การประชุมประจำปี MDRT เปิดให้สมาชิก MDRT ปี 2023 เท่านั้น ในการเข้าร่วมกิจกรรมการประชุมประจำปี MDRT การประชุมย่อยและกิจกรรมต่างๆ สมาชิกทุกคนจะต้องลงทะเบียนก่อนและจ่ายค่าลงทะเบียนที่เกี่ยวข้อง
เมื่อมาถึงที่ สมาชิกที่ลงทะเบียนแล้วจะได้รับป้ายการประชุมประจำปีทางการ MDRT ต้องติดป้ายทางการของการประชุมประจำปี  MDRT ตลอดเวลา ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้ากิจกรรม การประชุม และกิจกรรมทั้งหมดโดยไม่มีอุปสรรค
ไม่อนุญาตให้ใช้ร่วมหรือแลกเปลี่ยนป้ายทางการของการประชุมประจำปี MDRT กับบุคคลอื่นเป็นอันขาด สมาชิกที่พบว่ามีการใช้ป้ายร่วมกันหรือมรการแลกเปลี่ยนป้ายทางการของการประชุมประจำปี MDRT จะถูกยึดป้ายและถูกให้ออกจากการประชุมประจำปี MDRT จะมีการรายงานเกี่ยวกับบุคคลและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้กับคณะกรรมการข้อบังคับและจริยธรรม MDRT ได้รับทราบเพื่อดำเนินการต่อไป และมีความเป็นไปได้ว่าจะมีการเพิกถอนสมาชิกภาพ

โรงแรมที่พักอย่างเป็นทางการของ MDRT

ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จาก Music City Center ในตัวเมืองแนชวิลล์
เราขอแนะนำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การประชุมประจำปี MDRT อย่างเต็มที่ด้วยการเข้าพักที่โรงแรมที่พักอย่างเป็นทางการของ MDRT ทำการจองที่พักของคุณในขณะที่คุณลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมประจำปี MDRT เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับอัตราค่าห้องพักในราคาพิเศษ (ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ)

การจองโรงแรมแบบกลุ่ม

MDRT ตระหนักดีว่าสมาชิกบางคนเดินทางไปประชุมประจำปี MDRT เป็นกลุ่มและต้องการห้องพักหลายห้อง หากต้องการขอห้องพักหลายห้องที่โรงแรมทางการของ MDRT โปรดติดต่อโรงแรมโดยตรง สัญญาทั้งหมดสำหรับห้องพักหลายห้องจะได้รับการจัดการระหว่างกลุ่มนั้นๆ และโรงแรม ไม่รับประกันอัตรา MDRT พิเศษ

การร้องขอพื้นที่ในการประชุม

โรงแรม Omni Nashville
Bobby Breese, ผู้ประสานงานห้องกลุ่ม

โรงแรม Renaissance Nashville
Muad Fakhouri, ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนอีเว้นต์

โรงแรม Drury Plaza Hotel Nashville Downtown
Ronni Anderson, ผู้อํานวยการฝ่ายขาย

หากคุณกำลังมองหาพื้นที่ในการประชุมที่โรงแรมทางการของ MDRT โปรดติดต่อโรงแรมโดยตรง การทำสัญญาสำหรับพื้นที่ในการประชุมทั้งหมดจะได้รับการจัดการระหว่างกลุ่มนั้นๆ และโรงแรม

โรงแรม Omni Nashville
Brooke Bettiol, CMP, ผู้จัดการฝ่ายบริการการประชุมอาวุโส

โรงแรม JW Marriott Nashville
Faythe K. VanPelt, ผู้อํานวยการหรือผู้บริหารอีเว้นต์

โรงแรม Renaissance Nashville
Muad Fakhouri, ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนอีเว้นต์

โรงแรม Drury Plaza Hotel Nashville Downtown
Ronni Anderson, ผู้อํานวยการฝ่ายขาย

สุขภาพและความปลอดภัย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่

การขนส่ง

ความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมการประชุมประจำปี MDRT เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ดังนั้นการเข้า Music City Center จึงมีการจำกัดให้เพียงรถโดยสารทางการของการประชุมประจำปีของ MDRT และยานพาหนะที่ได้รับอนุญาตเข้าได้
หากคุณกำลังจัดการการขนส่งให้กับบริษัทของคุณ โปรดทราบว่าจะไม่มีรถโค้ชหรือรถบัสใดๆ ที่ได้รับอนุญาตให้ส่งหรือรับผู้โดยสารที่ Music City Center โดยไม่มีใบอนุญาต และยังห้ามจอดรถเชิงพาณิชย์ที่ Music City Center
หากต้องการขอใบอนุญาต โปรด และส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้ในแบบฟอร์ม
ไม่อนุญาตให้นำรถโค้ชและรถบัสรับส่งที่ Music City Center โดยไม่ได้รับอนุญาต ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับใบอนุญาตนี้ อย่างไรก็ตามการร้องขอทั้งหมดสำหรับการขึ้นรถขึ้นอยู่กับว่าใครมาก่อนได้ก่อน ต้องกรอกแบบฟอร์มการขออนุญาตนี้ให้ครบถ้วนเพื่อให้กลุ่มของคุณจะได้รับการกำหนดช่วงเวลา สถานที่ขึ้นรถ และใบอนุญาตยานพาหนะ แบบฟอร์มการขออนุญาตทั้งหมดจะต้องส่งภายในวันที่ 2 พฤษภาคม 2023

ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้างาน

ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอก Music City Center (MCC) หรือโรงแรมทางการของ MDRT ตามนโยบาย ไม่อนุญาตให้บุคคลใด รวมทั้งบริษัทและกลุ่มทัวร์นำอาหารและเครื่องดื่มเข้าสู่ MCC หรือโรงแรมทางการของ MDRT มีร้านอาหารหลายแห่งตั้งอยู่ใน MCC โรงแรม และพื้นที่โดยรอบ

สิ่งของและสัมภาระส่วนตัวที่วางทิ้งไว้

เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงาน เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยจะยึดสิ่งของส่วนตัวที่วางทิ้งไว้ ไม่อนุญาตให้นำสัมภาระเข้าภายในห้องประชุม MDRT หรือพื้นที่ในการประชุม ไม่มีที่เก็บกระเป๋าเดินทางภายใน Music City Center ผู้เข้าร่วมงานควรเก็บกระเป๋าสัมภาระไว้ที่ห้องในโรงแรมหรือห้องเก็บกระเป๋าของโรงแรมหากจำเป็นในวันที่ต้องเดินทางกลับ
Register Now